Làm thế nào để bạn lựa chọn đúng một nửa của mình?

khoa tinh yeu

Đây là một câu hỏi khó vì thực sự bạn phải đi hết cuộc đời mình mới biết lựa chọn là đúng hay sai.Nhưng tôi sẽ trả lời nó theo một câu chuyện được nghe kể lại.Bạn sẽ thấy nó thực sự có ích trong việc tìm kiếm một nửa cho mình,và dưới đây là câu chuyện đó:

Một học sinh hỏi một giáo viên: “Tại sao mọi người thường kết hôn với một người khác thay vì người họ yêu?”

Giáo viên nói: “Để trả lời câu hỏi của em,em hãy đến cánh đồng lúa và chọn loại lúa tốt nhất rồi quay trở lại đây. Nhưng quy tắc là em chỉ được đi qua chúng một lần và không được quay lại để nhặt ”

Người học sinh đi ra đồng qua hàng đầu tiên, cậu ta nhìn thấy một cây lúa lớn mà cậu ta ngay lập tức thích, nhưng cậu ta tự hỏi rằng có lẽ còn có một cây lúa lớn hơn nữa đang chờ ở phía trước

Sau đó cậu ấy nhìn thấy một cây lúa khác lớn hơn và đẹp hơn, nhưng một lần nữa cậu ấy nghĩ rằng có thể có một cây còn lớn hơn đang đợi cậu ấy.

Khi đã đi qua hơn một nửa ruộng lúa, cậu ta bắt đầu nhận ra rằng cây lúa hiện tại không lớn bằng những cây cậu ta vứt đi, cậu ta bắt đầu nhận thấy cậu ta đã bỏ lỡ cái cây tốt nhất trong quá trình tìm kiếm của mình

Cuối cùng cậu ta quay trở lại lớp với bàn tay trắng,lý do là cậu ta không thể tha thứ cho bản thân vì đã bỏ đi cây lúa tốt nhất.Cậu ấy đã kể lại những gì đã xảy ra với lớp của mình

lam the nao de lua chon dung mot nua cua minh

Giáo viên nói với cậu ấy “Em tiếp tục tìm kiếm một thứ tốt hơn trong khi bỏ qua thứ tốt nhất và sau đó khi em nhận ra rằng em đã bỏ lỡ điều đó em không thể quay lại được nữa. Đây là sai lầm thường mắc phải của những người đã yêu và đánh mất tình yêu tốt nhất có thể có trong đời mình ”

Cậu học sinh nói “Điều đó có nghĩa là một người không bao giờ nên yêu?” Cô giáo trả lời: “Không ai cũng có thể yêu nếu tìm được người phù hợp. Nhưng một khi đã yêu thật lòng thì không bao giờ được buông bỏ người ấy vì nóng giận,vì cái tôi hay đem người mình yêu ra so sánh với người khác ”.

Học sinh lại hỏi cô giáo: “Làm sao họ có thể kết hôn với một người khác mà họ không yêu?” Cô giáo nói: “Để trả lời câu hỏi của em, hãy đến cánh đồng ngô và chọn bắp to nhất rồi quay trở lại. Nhưng quy tắc vẫn giống như trước đây, em chỉ có thể đi qua chúng một lần và không thể quay lại để hái ”

tinh yeu tren pho

Chàng thư sinh ra ruộng ngô, lần này cẩn thận để không lặp lại sai lầm lần trước. Khi ra đến giữa ruộng, cậu ta hái được một trái ngô vừa ý và quay lại. Cậu ấy mô tả cách cậu ấy đưa ra lựa chọn bắp ngô và cố không lặp lại sai lầm như lần trước cho cả lớp.

Giáo viên nói với cậu ta “Lần này em đã không về tay không. Em đã tìm kiếm một cái thật đẹp và em đã đặt niềm tin rằng đây là cái tốt nhất mà em có thể nhận được. Đây cũng chính là cách một người đưa ra lựa chọn cho hôn nhân”

Nếu sự lựa chọn được thực hiện theo cách này thì các cặp đôi có thể bên nhau cho đến hơi thở cuối cùng. Bởi vì khi đó họ quên đi sự so sánh và họ biết người mình lựa chọn là người tốt nhất, họ HÀI LÒNG và có NIỀM TIN vào lựa chọn của mình!

Hy vọng bài viết có ích cho bạn,cảm ơn vì đã đọc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *