Lời khuyên đầu tư tài chính tốt nhất mà bạn từng nghe là gì?

suc manh cua dau tu
Sức mạnh của đầu tư tài chính

Andrew Carnegie có giá trị tài sản ròng là 310 tỷ đô la. Ông ấy là người giàu thứ 4 từng sống.

Khi mới bắt đầu công việc đầu tiên, Ông ấy chỉ kiếm được 1,20 đô la / tuần. Làm thế nào ông ấy có thể đi từ mức lương tối thiểu đến việc kiếm tiền tỷ?

Để tìm ra lời khuyên tài chính hoàn hảo cho bạn, tôi đã nghiên cứu cuộc đời của ông ấy và nhận ra một số hành động giúp ông ấy tạo ra khối tài sản khổng lồ

Không có một mánh khóe nào được áp dụng để có thể kiếm được số tài sản như của Carnegie. Nếu bạn đang tìm kiếm lời khuyên về nó thì câu trả lời này không dành cho bạn.

Đó là sự kết hợp của ba yếu tố mà tôi sẽ chia sẻ với bạn.

Carnegie bắt đầu ở bất cứ đâu

Ông ấy không chờ đợi thời cơ hay thời điểm hoàn hảo để bắt đầu làm việc.

Năm 13 tuổi – Ông làm việc trong phòng lò hơi của một nhà máy dệt. Sau đó ông nhận được một công việc tại một văn phòng điện báo và đã nỗ lực để quen biết những người quan trọng

Năm 17 tuổi – Ông trở thành trợ lý cho một nhân viên đường sắt và đặt chân vào lĩnh vực kinh doanh đường sắt.

Câu chuyện vẫn tiếp diễn

chan dung andrew carnegie
Chân dung vị tỷ phú từng giàu thứ 4 thế giới

Ông ấy bắt đầu làm việc dù lúc đó chưa có nhiều kỹ năng, học vấn hay nền kinh tế đang suy thoái,bạn cũng nên ngừng đổ lỗi cho những lý do này khi nó đang kìm hãm bạn.

Và sau khoảng thời gian nỗ lực mọi thứ đã trở nên tốt hơn kể từ đó

Cơ hội làm việc trên thương trường là vô tận. Bạn có thể làm việc miễn phí, thực tập tại một công ty hoặc bắt đầu làm việc trực tuyến.

Cần khiêm tốn để bỏ qua những kỳ vọng về mức lương khủng. Để bắt đầu làm việc để khám phá và phát triển các kỹ năng của bạn.

Những cách tốt hơn để giải quyết vấn đề

Kiếm tiền là giải quyết vấn đề.

Có vô số vấn đề trong cuộc sống. Khi đó bạn càng giải quyết được nhiều,càng sáng tạo, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Carnegie đã xây dựng một đế chế thép đồ sộ vì ông đã giải quyết được vấn đề sản xuất thép. Ông đã áp dụng quy trình Bessemer mới cho phép sản xuất thép với số lượng lớn với chi phí thấp.

Bạn kiếm tiền khi bạn tìm ra giải pháp,sáng tạo cho những vấn đề đã tồn tại.

Bản thân tôi kiếm tiền bằng cách giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp,cải thiện hiệu suất của mọi người. Hãy suy nghĩ về những vấn đề của doanh nghiệp xung quanh bạn, bạn có thể giải quyết chúng tốt hơn không,nếu làm được vậy bạn có cơ hội để kiếm được tiền cho bản thân mình?

Đầu tư tài chính là chìa khóa để làm giàu

Sức mạnh của đầu tư tài chính

Bạn xây dựng sự giàu có bằng cách làm cho tiền tự nhân lên.

Carnegie đã đầu tư 217 đô la vào một công ty sản xuất xe hơi đang suy thoái,ông ấy đã bị cuốn vào việc trở thành nhà đầu tư và hiểu được sức mạnh của cổ phiếu,cổ tức.

Học cách đầu tư và kiếm tiền lâu dài cùng việc bắt đầu tiết kiệm.

Đọc về đầu tư, mua sách, khóa học. Nếu bạn không biết gì bạn sẽ nghèo.

Tôi có một danh mục đầu tư của các quỹ chỉ số, lợi nhuận khoảng 20% một năm. Nó chậm hơn doanh nghiệp của tôi nhưng không yêu cầu nhiều thời gian

Đầu tư không phải là kiếm tiền nhanh bây giờ mà là sinh sôi tiền lâu dài nhưng nếu bạn không bắt đầu tìm hiểu về nó thì bạn sẽ bỏ qua cơ hội của bản thân mình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *