Kỹ năng nào cần có để thay đổi hoàn toàn cuộc đời?

con duong thanh cong

Arnold Schwarzenegger là một trong những nhân vật được yêu mến nhất trên thế giới của chúng ta.Arnold đặc biệt không chỉ vì giọng nói của anh ấy mà còn vì anh ấy “biết những điều cần có” ở một người thành công

Anh ấy bắt đầu chỉ là một thợ nề, một người tập thể hình,một nhà đầu tư bất động sản.Sau đó là trở thành ngôi sao điện ảnh và thống đốc của một bang.Đây là những nghề anh ấy đã trải qua,tất cả những nghề này đều đòi hỏi một sự kỷ luật và tỷ mỷ cực tốt để thực hiện

Kỷ luật tạo nên thành công

Arnold đã mài thân hình cũng như ý chí của mình trong phòng tập gym,ba hoặc bốn hiệp đẩy cuối cùng giúp cho cơ phát triển nhưng hầu hết mọi người bỏ cuộc còn anh ấy thì không

Dù đau đớn nhưng anh ấy vẫn kiên trì vượt qua để trở thành nhà vô địch thể hình thế giới.Hầu hết mọi người đều thiếu can đảm để tiếp tục rèn luyện bản thân và có bao nhiêu người sẽ vượt qua nỗi đau thể xác cho dù điều gì xảy ra?

Thay vì thương hại bản thân và dễ dãi với bản thân, anh ấy đã dùng nỗi đau để đẩy anh đến sự vĩ đại.

Khi còn là một cậu bé anh ấy vượt qua sự lạm dụng mà anh ấy phải chịu dưới bàn tay của cha mình để khơi dậy ngọn lửa chiến đấu trong anh ấy.

Khi còn là một người lính trong quân đội Áo anh ấy sẽ dậy sớm hơn hoặc ngủ muộn hơn so với những người còn lại trong doanh trại để tập luyện. Sau đó anh ta sẽ tập nhiều bài hơn những người lính còn lại sau đó.

Anh ấy và người bạn của mình Franco Columbo đã bắt đầu kinh doanh gạch ngói mà họ đã sử dụng để thanh toán các hóa đơn và tiền thuê nhà khi mới đến California.

Thói quen tập luyện của anh ấy đã trở thành huyền thoại. Anh ấy thường xuyên tập luyện mệt mỏi trong phòng tập thể dục. Các vân động viên chuyên nghiệp lúc đó, những người tham gia PED thậm chí không thể theo kịp.

Sau khi hoàn thành việc tập luyện tại phòng tập thể thao, anh ấy sẽ đến và tham gia các lớp học tại Santa Monica để lấy kiến thức.

con duong trong gai

Điều này có nghĩa là gì và điều này liên quan đến bạn như thế nào?

Để đạt được thành công hoặc thành tích cao trong bất cứ điều gì, bạn cần phải vượt qua rào cản đau đớn.

Nỗi đau có nhiều hương vị khác nhau hãy chọn lấy một: tinh thần, thể chất, tình cảm…

Nếu bạn muốn trở thành một nghệ sĩ guitar hàng đầu bạn có đủ khả năng để ngồi và chơi đi chơi lại các bài hát cho đến khi nó thực sự ăn sâu vào con người bạn không?

Nếu bạn là một doanh nhân và bạn muốn thành công, bạn có đủ khả năng để thực hiện các cuộc gọi cho hàng trăm người,gửi email và làm việc 12 giờ một ngày cho doanh nghiệp của mình không?

Nếu bạn khao khát hướng tới lĩnh vực tâm linh sâu sắc, bạn có đủ khả năng để ngồi và thiền định hoặc là cầu nguyện trong thời gian dài không?

Nếu bạn muốn có thêm cơ bắp cho bức ảnh của mình, bạn có đủ sức chịu đựng trong phòng tập thể dục và ăn thêm hàng ngàn calo mỗi ngày?

Nếu bạn muốn trở thành bậc thầy trong lĩnh vực của mình, bạn có kiên trì và đủ khả năng để nghiên cứu thực hiện các chiến thuật ngày này qua ngày khác không?

Nếu bạn muốn một ngày nào đó trở thành người độc lập về tài chính, bạn có đủ khả năng tiết kiệm một phần trăm thu nhập của mình và để nó tích lũy từ từ không?

nguoi leo nui

Tất cả những điều này đều gây đau đớn. Việc truy cập và lướt Internet rồi nhở nhơ hàng ngày dễ dàng hơn rất nhiều

Nỗi đau mà bạn trải qua khi theo đuổi mục tiêu hoặc thành tích

Hãy nhớ nỗi đau là tạm thời và niềm kiêu hãnh là mãi mãi. Nhưng nếu bạn không bao giờ vượt qua nỗi đau bạn sẽ không bao giờ có được niềm tự hào.

Sau đó lần sau khi bạn gặp phải khó khăn, bạn không thể xử lý nó nếu bạn không nỗ lực

Nỗi đau mà bạn trải qua khi theo đuổi mục tiêu hoặc thành tích – đó là nỗi đau phân biệt mức độ trung bình và mức độ phi thường.

Những người sống cuộc sống mà họ không hài lòng đã chọn từ bỏ nỗi đau cần thiết cho sự trưởng thành.

Thành công và thành tựu giống như một bữa tiệc buffet. Bạn có thể có bất cứ thứ gì bạn muốn từ tiệc buffet. Nhưng trước khi vào ngồi ăn thì phải thanh toán trước.

Đau là tạm thời. Nó có thể kéo dài một phút, một giờ, hoặc một ngày, hoặc một năm, nhưng cuối cùng nó sẽ giảm dần và một cái gì đó khác sẽ thay thế. Tuy nhiên, nếu tôi từ bỏ, nó sẽ tồn tại mãi mãi đây chính là câu nói của huyền thoại – Lance Armstrong

Không đau đớn không thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *